Chronos
SENIOR MEMBER
- Reaction score
- 15
- Country
Oh Yeah! Bring it on folks. This evil North Indian linguistic domination has taken Brahminical proportions.
I love your signature.
Follow along with the video below to see how to install our site as a web app on your home screen.
Note: This feature may not be available in some browsers.
Oh Yeah! Bring it on folks. This evil North Indian linguistic domination has taken Brahminical proportions.
Vedikettu is the awesomest thing..the bulidings literally shake, and u've to be up by around 1:30am or so...have they changed the timings now??
@nair:bar adapikuna ee kiratha nadapadiye kurichula abhiprayam?
ee parayunna Kerala congress /marxist/congress nethaakanmaarkellaam Tamilnadinte pala bhaagathum swathuvakakkal undu...athill palathum bhinaami perukalill...theni,kambham,valparai,gudalur,udumalai,kanyakumari,chenkottai polulla niravathi pradheshankalil thottamkalum,jewelleryikalum,engineering collegesum undu...namude idukki CPM Jilla Secretary mani aashaanu kambathu 30 acre oolam thottamundu...Enikkanu aaabadham pattiyathu.angane oru mandathramanu namnalude schollil padipikkunathu.Pinee karyangal kooduthal adutharinjapol .tiruthi
Makabar lahala samayathu daralam brjtishukar nilambur areayil tambadivhsyirunnu svatum ithe tonnivasam ella localsnpdum kanichu .
Appol veendum mo***nji alle.chathikan malayalikal tanne ullapol pinbe ethalka sanbhavikku
ee parayunna Kerala congress /marxist/congress nethaakanmaarkellaam Tamilnadinte pala bhaagathum swathuvakakkal undu...athill palathum bhinaami perukalill...theni,kambham,valparai,gudalur,udumalai,kanyakumari,chenkottai polulla niravathi pradheshankalil thottamkalum,jewelleryikalum,engineering collegesum undu...namude idukki CPM Jilla Secretary mani aashaanu kambathu 30 acre oolam thottamundu...
jayalalitha ivarude ellaam perukal pathramaadhyamankalukku nallkumennu bheekshanipeduthiyenaanu labhicha vivaram...
koodathe KSEB yille pala muthirna udhyoogastharkum bhoomiyundenaanu kettathu...Keralathe ottikoduthathinnu Tamilnadu sarkaar nallkiya prathibhalam..
kure naalukalaayi kendra sarkaarum chupreme kodathiyum Tamilnadinodu mrithu sameepanam sweekarikunnathu...Keralathodum Karnatakathodum nirantharamaaya avagananayum...Ithu adtame ellavarkum ariyavunna karyama .Jayalalitha peru vidum ividullavanamar pani medikum.Ividullaavar thanne chathikunnathanu athu.
avarku avarude natukarode responsibility unde.Eviduthe myranamarke swantham karyam athallenkilum oru average malayali athalla cheyyu.Malayalikalude swabhavam anu avarude nethakanamrum kanikunnathu.Nake thanee ithu etra peru hartal anadathum.
Ennekilum athenganum pottiyal pinne otta avanmar ivide jeevanodu kanilla.
kure naalukalaayi kendra sarkaarum chupreme kodathiyum Tamilnadinodu mrithu sameepanam sweekarikunnathu...Keralathodum Karnatakathodum nirantharamaaya avagananayum...
rajeev Gandhi kolacasille vidhi,kaveri nadheejalla tharkam,srilankan vishayam,ippolathe mullaperiyar ellaam Tamilnadinu anukoolamaaya vidhikalaanu....
koodathe palakkad coach factory,railway budget,vizhinjam port vishayathillellaam Keralathodu avagananayaanu kaanichathu...
ethaayaalum akhanda bharatham muneerunundu...
Oh I was just peddling a stereotype of South Indians being studious and competent in technical subjects !
how are you aware of this stereotype?
I'm a racist therefore I make it my business to know about the stereotypes of others for example I know that as long as I mention Fish and Rice in the same sentence as @BDforever - Hes gonna respond !
Mullaperiyar paandikalkku ethaandu kodutha mattaayyi.
Mullaperiyar avareduthu, ini Keralathinte athirthi Adimali aakkumayirikkum. munnar ellam paandikalide kayyilanallo. thodupuzhakkaran manthride pazhaya pennu case tamilnaattil pokkikkondu varum, pollachilum cumbuthum thottamullavarudeyellam list vidum - ithaanu bheeshani. maathramalla, malabarukaru bakery kachodom kondu tamilnattil kazhiyunnavarem vivaram illatha paandikal aakramikkum. ini, Shiruvani, Neyyar damum paandikal edukkatte.
Pallilachan keri hartal aahvanam cheythathu kondu kaaryayittu aarum eduthilla. Idukkiyil maathre harthalullunna thonnane..
If you weren't aware, some of the Keralites here are bashing Tamil Nadu, Our neighboring state.
Even among South Indians there is diversity and racism between us.
Which makes the point you made against Levina all the more relevant.