Marxist
SENIOR MEMBER
- Reaction score
- 0
- Country
Keralathill aathmahathya cheyunnavarill 92% perum hindukalaanenulla (Christians kevalam 6%)sathyavastha thannikk ariyamo endho??..athill thanne mikkathum saambhathika paraadhenam moolam..karsha aathmahathya angu thottam mekhalakalill mathramalla ingu idanaattillum theerapradeshamkalillum undu..bar poottiyapol 10 olaam thozhillaalikal athmahathya cheythu..pandu charaayam nirodhichapolum kayar kaithari beedi mekhalakalill nashtam baadhichapolum ethra per jevitham avasanippichenu valla pidiyum undo??..angayude prabhaasham sravichaal eezhavar athrayum bellapalliye pole bar abkaari muthalaali maaranenu thonnipokum..
vizhinjathu vittu kodukunna oro thundu bhoomikkum arhamaaya nashtam vaangichedukuka thanne cheyum..athum ponnin vilakku.athinellaam koodi cherthaanu 7500 kodi..
2009-2012 vare 944 karshaka atmahatyakalil 309 wayanadanu athil booripakshavum kodiyetta mekhalyil ....ninte 6% enullathu verum undayilla vedi mathram athu ivide chelavavilla .....theradeshathu swantham bhoomi ullavarku kashu kittum ,allathe revenue bhoomi kayeri resortum veedum panithavar thendum ...
Vellapalliye polle alengilum jeevikaulla vakyoke nanlukum undu sarkar bhoomi kayeratheyum ,nurse aya bharyaude pavadacharadil thoongi videshathu pokatheyum ivide jevikkan pattum ...athoke potte ithreyuum nasrani mahtyam vilambunna ne ethinnu marunatill poi pani edukkunu ?