What's new

Kerala Corner

enikku oru thokku venam ennu kure kalamayi vicharikkunnu..... adutha ascha nattil pokumbol nilambur kadukal onnu karanganam.....

Ingalu naxal chereein.... thokalla bombu njammalu maaangi tharaam...

Ingallu randu berum angu pakistaninle budhi jeevikal anu ennu paranjal mathi.. appam tharum thokku...

.
Ingallu randu berum angu pakistaninle budhi jeevikal anu ennu paranjal mathi.. appam tharum thokku...

Thokkum undayum okkae undu pahayaa... olipichu vechirikkuvaaa.....aarodum pareyenda... anakkum tharam njammelu...

.
Ijju kollallaaa.... bastu okkae kalayan patoolaa.. ini angottu aalae kootanonkiii kaayy okkae bendey...???

enna pinne naxalatisine ellam vilichu kooti kozhine kandikkan para..10 rs vechu koduthal mathi..

Thokkum undayum okkae undu pahayaa... olipichu vechirikkuvaaa.....aarodum pareyenda... anakkum tharam njammelu...

Aa pazhe thokkum pottatha undayum ayi chennappol alle bharya pidichu thallithu??

. .
enna pinne naxalatisine ellam vilichu kooti kozhine kandikkan para..10 rs vechu koduthal mathi..

ijju njammadae koyeeney beruthey bideen... onnamathu avattanagullu pakshi pani aaanu.... njammalu ayinellam parecetamol and vicks koduthu maduthu.....

bittu kala moydeenaee...

Aa pazhe thokkum pottatha undayum ayi chennappol alle bharya pidichu thallithu??

Illa thoku double barrel maari machine gun aakiyappom pedichu odiyathaa...

Alla njammalu zoseph alex kakka anu....... njammakku oru ellu kooduthalanu koyaaa

padacchonaee..... soopu bekkam annae...

.
bittu kala moydeenaee...
.

aaa Pahayan Koyeeene bare beruthe bidoolla..... endu jaathi padappanu rabbbee.......vonde beevine sammathikkanam baapppa eejaathi sheythanu biriyani bechu kodukkunundallo ennum....

.
Illa thoku double barrel maari machine gun aakiyappom pedichu odiyathaa...

..

Ingade thokku oori mattavunnatha?? :o

aaa Pahayan Koyeeene bare beruthe bidoolla..... endu jaathi padappanu rabbbee.......vonde beevine sammathikkanam baapppa eejaathi sheythanu biriyani bechu kodukkunundallo ennum....

Oolu oolude nattila.. Azchaelu orikkale beru.. annu koyi biryani poyottuu koyidee pooda polum kittilla! :(

.
Ingade thokku oori mattavunnatha?? :o

Oolu oolude nattila.. Azchaelu orikkale beru.. annu koyi biryani poyottuu koyidee pooda polum kittilla! :(

Upgrade aanu monae upgrade.....

Ippom noymbaanu koyaaa..... olu 1 week hajjinu poyi... njammulu 4 neram hastakiranam cheydu jeevikunnu,,,,

. . . . .
Allannae.... kayinja aaycha mullaka athu parenjeekknu.... onum mmmmde swantham aaneenuuu...

aa pahayan angineee parayoo... ooonu christmasssinu koyi biriyaniyum pothu biriyanum peruthu kittum...... athinum mandittanu ooon aaa jathi barthamanam thowdharichathu.......

.
aa pahayan angineee parayoo... ooonu christmasssinu koyi biriyaniyum pothu biriyanum peruthu kittum...... athinum mandittanu ooon aaa jathi barthamanam thowdharichathu.......

cake undu koyaa cake...... halwa undu koyaa halwa.... pinnallaaa..

.
cake undu koyaa cake...... halwa undu koyaa halwa.... pinnallaaa..

kekku alla padinjaranu, aa mollakka kekku thinnan ennum paranuu kallu mondum.... aaa haram pereppinodu ethra paranjittum karyamilla

.
Back
Top Bottom